Home Mở tài khoản chứng khoán Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS
Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPS Online - Không cần ra quầy

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS được thành lập vào năm 2006 với vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Sau 15 năm phát triển với 6 lần tăng vốn điều lệ thì hiện nay VPS đã trở thành công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn thứ 3 trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam, đạt 3500 tỷ đồng.Bài viết này, Hocdautuchungkhoan.org sẽ hướng dẫn bạn cách Mở tài khoản chứng khoán VPS tại quầy và cách mở tài khoản chứng khoán VPS online không cần ra quầy.

Mở trực tiếp tại văn phòng công ty từ thứ 2 – thứ 6 vào giờ hành chính

Anh chị chỉ cần mang Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân bản gốc đến văn phòng của VPS. Tại quầy giao dịch sẽ có các bạn tư vấn viên hướng dẫn và hỗ trợ anh chị hoàn thành thủ tục mở tài khoản chứng khoán, sau đó ký nhận là xong. Khoảng 1 tiếng sau tài khoản của anh chị sẽ được kích hoạt.

 

Địa chỉ văn phòng Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS

Hà Nội: Hội sở: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lầu 3 – 76 Lê Lai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Đà Nẵng: 112 Phan Châu Trinh – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

Mở tài khoản chứng khoán VPS Online

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến không còn xa lạ gì với những nhà đầu tư chứng khoán chúng ta. Với giao diện thân thiện của VPS, anh chị sẽ dễ dàng hoàn tất việc khai báo thông tin để mở tài khoản chứng khoán trực tuyến chỉ trong các bước cơ bản dưới đây

Bước 1: Truy cập link đăng kí mở tài khoản: https://openaccount.vps.com.vn/?mktid=L258

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Anh chị điền đầy đủ thông tin cá nhân. Nhấn MỞ TÀI KHOẢN để tiếp tục mở tài khoản VPS.

Bước 3: Tiếp tục hoàn thiện thông tin

  • Tải ảnh mặt trước và mặt sau CMT/CCCD của anh chị.

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu sau đó ấn Tiếp tục

Bước 4: Đăng ký gói dịch vụ và Chọn phương thức xác thực và loại tài khoản.

Bước 5: Xem thông báo và click nút Hoàn thành

Bước 6: Xem thông tin tài khoản được gửi qua SMS số điện thoại đã đăng ký và email.

Bước 7: Tải app VPS SmartOne về điện thoại

Vậy là đã hoành thành thủ tục mở tài khoản VPS online. Sau khi hoàn tất việc khai báo thông tin và được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý nhà đầu tư có thể sử dụng ngay tài khoản để giao dịch chứng khoán với các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, giao dịch gửi tiền, quản lý tài khoản…

Hocdautuchungkhoan.org đã hướng dẫn anh chị cách mở tài khoản chứng khoán VPS, nếu còn thắc mắc cần hỗ trợ hãy cmt hoặc để lại SĐT để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý nhà đầu tư có thể chọn mở tài khoản chứng khoán trực tuyến của công ty khác như TechcomSecurities (TCBS), VNDIRECT,….. Với mỗi công ty đều có ưu đãi đặc biệt dành cho nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản chứng khoán trực tuyến.

Hãy chuẩn bị tốt về kiến thức và tâm lý đầu tư, kết hợp với việc đăng ký học và nhận lời khuyên từ chuyên gia có kinh nghiệm của Hocdautuchungkhoan.org – để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bản thân và gia đình. Hãy là những Nhà đầu tư thông thái hướng đến cuộc sống tự chủ tài chính trong tương lai.