Home Gợi ý nổi bật Mở tài khoản chứng khoán TCBS – Techcombank Securities

Mở tài khoản chứng khoán TCBS – Techcombank Securities

Mở tài khoản chứng khoán TCBS – Techcombank Securities

Bài viết Mở tài khoản chứng khoán TCBS sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank chi tiết và đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán Techcombank vui lòng đọc và làm theo hướng dẫn. Mọi ý kiến thắc mắc có thể để lại bình luận hoặc số điện thoại, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mở tài khoản chứng khoán tại ngân hàng Techcombank có mở trực tuyến được không?

Có. Techcombank là đi tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm tài chính dựa vào công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% qua điện thoại thông minh. Vui lòng làm theo các bước dưới đây để việc hoàn tất đăng ký tài khoản nhanh chóng và miễn phí:

Bước 1: Nhấp vào đường dẫn này để đăng ký mở tài khoản chứng khoán Techcombank https://iwp.tcbs.com.vn/

Bước 2: Điền mẫu khai thông tin

  • Bao gồm: Họ và tên, điện thoại di động, Email cá nhân
  • Điền CMND/ CCCD còn hiệu lực, ngày cấp và nơi cấp
  • Hoàn tất thông tin định danh, bao gồm: Giới tính, ngày sinh, thông tin liên hệ, Tỉnh/ Thành phố.
  • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để Quý khách có thể chuyển tiền ra và vào TCInvest để giao dịch. Bao gồm: Tên chủ tài khoản(Không dấu), Tên ngân hàng, Số tài khoản.
  • Tạo mất khẩu, nhập lại mất khẩu.
  • Lưu ý: Sau khi điền hết thông tin, bạn sẽ được xem lại toàn bộ mục đã điền. Nhấp xác nhận.

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank

Bước 3: Sau khi hoàn tất xác nhận thông tin. Bạn sẽ tới mục “Xác thực khách hàng”. Bao gồm: Gửi hình ảnh chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu, Quay lại Video khoảng 3 giây chân dung thật để xác thực.

Lưu ý:

  • Ở mục này bạn có thể tạm bỏ qua nếu bạn đăng ký tài khoản trên Laptop, máy tính để bàn, để tiến tới mục Ký hợp đồng.
  • Tài khoản đã được xác thực và thực hiện ký hợp đồng trực tuyến mới có khả năng tạo giao dịch trên nền tảng của TCBS.

Bước 4: Ký hợp đồng. Ở mục này bạn hãy xem lại thông tin, điều khoản và thực hiện ký hợp đồng. Vui lòng chờ đến khi có thông báo tạo và xác minh tài khoản thành công qua Email hoặc tin nhắn từ phía Techcombank.

Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản, là bạn đã có thể hoàn tất việc mở tài khoản chứng khoán Techcombank(TCBS). Mọi thắc mắc bạn có thể Add Zalo: 0387946619 để được chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mở tài khoản chứng khoán TCBS có mất phí hay không?

Không. Tài khoản chứng khoán Techcombank sẽ không mất phí và phí duy trì tài khoản. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Trên đây, là hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán TCBS. Mọi thắc mắc bạn có thể bình luận ở bên dưới, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Previous article Lãi suất kép là gì?
Next article Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu (2022)
Đôi chút về Nguyễn Quang Huy (iWealth Partner thuộc Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) Sáng lập HocDauTuChungKhoan.Org với việc đầu tư nhiều kênh từ 2012, và bắt đầu nghiêm túc đầu tư chứng khoán từ 2014 // Thế mạnh : Giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, hiểu và rất tìm tòi cái mới // Rất thích đọc, và đọc. Thích chia sẻ về nghề nghiệp đầu tư, luôn săn những cơ hội hiếm có trong cuộc đời. 1. Không bao giờ đầu tư vào một doanh nghiệp mà bạn không thể hiểu. 2. Rủi ro đến từ việc bạn không biết mình đang làm gì. 3. Khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện là đầu tư vào chính bạn.

6 COMMENTS